อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%
แจ้งโอนที่นี่
logo

BANCREAM
เซรั่มคาร์เวียร์

390 ฿

Age Revival : Wrinkle Repairer Peptide Serum 3 in 1

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
จำนวน
หยิบใส่รถเข็น
ซื้อเลย

 เซรั่มคาร์เวียร์

3 in 1 เพิ่มพลังานให้แก่ผิวด้วย Plankton Extract
ลดเลือนริ้วรอยด้วยพลังเปปไทด์
กระจ่างใสด้วยไบโอ-กลูต้าไทโอน

     เซรั่มเนื้อสีทอง (จากสารสกัด 100% ไม่ได้แต่สี) เพิ่มพลังงานให้แก่ผิว + ลดเลือนริ้วรอย + กระจ่างใสในหนึ่งเดียว ช่วยให้ผิวตึงกระชับ และกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจน เห็นผลเด่นในเรื่อง ริ้วรอย ร่องลึกมุมปาก ร่องแก้ม หางตา และผิวหน้าที่หย่อนคล้อย บำรุงผิวให้กลับมาเต่งตึงและกระชับรูขุมขน ลดความมันบนผิวหน้า ทั้งยังเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวด้วยไบโอกลูต้าไทโอนจากข้าวสาลี 
     

   คุณค่าจากสารสกัดที่ได้รับการยอมรับในแบรนด์เครื่องสำอาง ชั้นสูงทั่วโลก ทำให้มั่นใจได้ในเซรั่มคาร์เวียร์สูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยจัดการกับปัญหาของริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นร่องลึกตามผิวหน้าหรือริ้วรอยทั่วๆ ไป อย่างเห็นผล
ส่วนประกอบที่สำคัญ :
Salmon’s Caviar Extract สารสกัดจากไข่คาร์เวียร์จากปลาแซลมอน ที่อุดมด้วยเปปไทด์และอะมิโนแอซิด ช่วยเพิ่มเมตาบอลิซิมของเซลล์ผิว เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน Type 1และ3 (เพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่น) ในผิว วัตถุดิบนำเข้าจากยุโรป

 

Brassica napus Extract เป็นสารสกัดจากดอก Brassica napus ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ป้องกันจุดด่างดำ โดยลดการเกิดเม็ดสีเมลานีน และต่อต้านการเกิดริ้วรอย

 

Plankton Extract สารเพิ่มพลังงานผิว SKIN FUEL ที่สกัดจากแพลงตอน ที่อยู่ในภาวะที่ไม่อำนวย จึงจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด ด้วยการสร้างสารที่ให้พลังงาน ซึ่งจะไปกระตุ้นการสร้าง ATP ในเซลล์ผิว
Glutatione-biomimetic peptide นวัตกรรมสารสกัดจากต้นข้าวสาลี Einkorn ลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานีน ลดการระคายเคืองของผิว ลดความเครียดของผิวจากมลภาวะ ทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

 


วิธีใช้ : 
ทาเป็น ประจำ เช้า-เย็น

ปริมาณสุทธิ : 
15 มิลลิลิตร