อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%

BANCREAM
SET002

490 ฿

ชุดเชอร์รี่ ลดรอยสิว(ครีมเชอร์รี่+เซรั่มเชอร์รี่)

 
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
จำนวน
หยิบใส่รถเข็น

Cherry Brightening Cream (ครีมหน้าใสเชอร์รี่)
     ผสานสองคุณค่าของสารสกัดจากเชอร์รี่เข้มข้นและ คอลลาเจนในหนึ่งเดียว ครีมหน้าใสเชอร์รี่คอลลาเจนสูตรใหม่จึงช่วยให้ใบหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ลดการอักเสบของสิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าของคุณขาวใส สุขภาพดีกว่าใครๆ
     สารสกัดจากเชอร์รี่เข้มข้น มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 50 เท่า วิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ยับยั้งการทำงานของเชื้อราและแบคทีเรียในผิวหนัง กระตุ้นกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างเป็น ธรรมชาติโดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวใสอมชมพูแลดูผิวมีสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง รักษาความสมดุลของผิวไม่ให้แห้งหรือมันเกินไป
คอลลาเจน เสริมสร้างเนื้อเยื่อผิว ให้แข็งแรง เต่งตึง ริ้วรอย แลดูจางลงเร็วขึ้นด้วยวิตามินที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน
ส่วนประกอบที่สำคัญ : สารสกัดเข้มข้นจากเชอร์รี่ คอลลาเจน
วิธีใช้ : ทาต่อเนื่องเป็นประจำเช้า – เย็น
ปริมาณสุทธิ : 20 กรัม 

 

Bright Secret Garden : Cherry Brightening Serum 
(เซรั่มเชอร์รี่ผสมลูกยอ)

ลูกค้าต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน รอยแผลเป็นจากสิวลดลงอย่างชัดเจนสังเกตได้ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดเชอร์รี่สด วิตามินซี ลูกยอ ว่านหางจรเข้ บัวหิมะ เนี้อเซรั่มซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหน้า เมื่อทาแล้ว รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ช่วยปรับสีผิวหน้าให้กระจ่างใสเร่งด่วน โดยลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิวจางลงเร็วจนสังเกตได้ อีกทั้งสามารถลดการอักเสบของสิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลงและผิวเรียบเนียนมากขึ้น บำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งและฟื้นฟูผิวให้แข็ง แรงมากขึ้น อ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ผู้ที่มีปัญหาสิวสามารถใช้ได้
ส่วนประกอบที่สำคัญ : สารสกัดเชอร์รี่ ลูกยอ มะกรูด วิตามินซี
วิธีใช้ : ใช้ทาหน้าเป็นประจำ เช้าและเย็น
ปริมาณสุทธิ : 20 มิลลิลิตร