อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%
แจ้งโอนที่นี่
logo

BANCREAM
PERFECTWHITENIGHT

350 ฿

Perfect White Night Serum ผิวหน้าดีขึ้น 7 ประการ แค่พอกหน้าทิ้งไว้ แล้วรอเซอร์ไพร์ส!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
จำนวน
หยิบใส่รถเข็น
ซื้อเลย

Perfect White Night Serum 
(เซรั่มพอกหน้าเด้งเข้มข้นสูตรเร่งด่วน)
ผิวหน้าดีขึ้น 7 ประการ แค่พอกหน้าทิ้งไว้ แล้วรอเซอร์ไพร์ส!
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหา ผิวหน้าอิดโรย ขาดการบำรุง / ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน / คอร์สเจ้าสาว / รับปริญญา / ใบหน้าหมองคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ผิวหยาบกร้าน
     เซรั่มสูตรเข้มข้น Bancream Signature ที่ให้ผลไว เพียงข้ามคืน หรือ 1-3 คืน หลังจากการใช้* ลูกค้ายอมรับว่าใช้ดีจนต้องบอกต่อ ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้ ไม่มีสารเคมีอันตราย เหมาะ สำหรับผู้ ไม่เต่งตึงหรือกระชับ ผู้ที่พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือผู้ที่ต้องออกงานและไม่มีเวลาบำรุงผิว เซรั่มจะ ช่วยยกกระชับพร้อมปรับสีผิวใบหน้าที่กระจ่างใส มีน้ำมีนวล นุ่มเนียน และร่องผิวที่ตื้นขึ้นอย่างรวดเร็ว ฟื้นฟูสภาพผิว หน้าที่เสื่อมโทรม เสริมสร้างและยับยั้งการทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ รวมถึงรอยฝ้าตื้นในระยะแรกและระยะกลางอย่างเห็นผล พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลง
ส่วนประกอบ :
 Natural Moisturizing Factor กักเก็บและรักษาความชุ่มชื่นอย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมง เพิ่มความแข็งแรง ความนุ่มนวลเด้งให้แก่ผิว ทั้งยังช่วยป้องกันการระคายเคืองแก้ผิวอีกด้วย
 Glucose bound Vitamin C วิตามินซีช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้ผิวเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอย นวัตกรรมวิตามินซี ที่อยู่ในรูปล็อคกลูโคส เพื่อรักษาคุณภาพวิตามินซีให้สดใหม่เสมอ นอกจากนี้ Vitamin C ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
 Aloe Vera Juice น้ำว่านหางจระเข้ออย่างดี (Food Grade) ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว อย่างเป็นธรรมชาติ ลดการระคายเคืองผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ
 Niacinamide Vitamin B3 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ปรับโทนสีผิวให้ดูเป็นธรรมชาติและรักษาสมดุลผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ปกป้องDNA

 

วิธีใช้ : ใช้ก่อนนอน พอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ค้างคืน โดยไม่ต้องล้างน้ำออก ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
เลขที่จดแจ้ง / FDA Registration No. : 10-1-5327771
ปริมาณสุทธิ / Net Weight : 15 มิลลิลิตร
ราคา : 350 บาท
สนใจราคาส่งหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย 
กรุณาติดต่อ 094-1635-428 (คุณทราย)

*ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่บุคคล